สปอยล์ หนัง รีวิวหนัง เว็บสปอยล์หนัง

NEVERTHELESS หรือ รักนี้ห้ามไม่ได้

 

 

         NEVERTHELESS  เป็นซีรีย์โรแมนติกที่มาแรงมาก ๆ ติด TOP อันดับ 1 ใน NETFLIX ติดต่อกันไปหลายวันติด ๆ เลย น้อยเรื่องนะที่จะทำแบบนี้ได้ เรียกได้ว่ากลบหนังและซีรีย์เรื่องอื่นมิด ในทุกครั้งที่จบตอนและต้องรอตอนใหม่อาทิตย์หน้า ก็จะเห็นผู้คนออกมาดิ้นว่าเมื่อไรตอนใหม่จะมา มันหยุดไม่ได้! เรามาดูกันดีกว่าว่ารักนี้ห้าม(ดู)ไม่ได้เป็นยังไง

 

 

 

 

ซีรีย์NEVERTHELESSนั้นคืออะไร

 

           สำหรับ NEVERTHELESS เรื่องย่อนั้นเริ่มมาจาก พัคแจออน (รับบทโดย ซงคัง) พระเอกที่มองว่าการเดทนั้นไม่สำคัญ และเสียเวลา แต่ก็อยากจีบสาว ๆ อยู่ตลอด(นี่มันพ่อเสือ) แต่กับทุก ๆ คนที่เข้าหาพัคแจออนจะขีดเส้นกำกับไว้ระหว่างตัวเองและคนอื่นเสมอ และก็ไม่ได้สนใจคนรอบข้างเท่าไรนัก จนวันนึงมาพบกับ ยูนาบี (รับบทโดย ฮันโซฮี) นางเอกที่อดีตพบเรื่องน่าโหดร้ายจากรักแรกของเขา ทำให้ยูนาบีไม่เชื่อเรื่องความรักอีกต่อไป และเมื่อทั้งสองได้พบกันก็พบว่ากำแพงที่ตัวเองเคยสร้างไว้เริ่มสั่นคลอน ทั้งสองเริ่มความสัมพันธ์กันในรูปแบบ FWB หรือ FRIEND WITH BENEFIT แต่ยิ่งสานสัมพันธ์กันมากเท่าไร ความรู้สึกของทั้งคู่ก็ยิ่งสั่นคลอนเท่านั้น ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร

 

 

NEVERTHELESS หรือ รักนี้ห้ามไม่ได้

 

 

          ต้องติดตามได้กับNEVERTHELESSรักนี้ห้ามไม่ได้ ซีรีย์โรแมนติกเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูน (ของไทยมีแล้วในชื่อ รักนี้เกินห้ามใจ) ซึ่งเขียนบทโดย จองซอ และได้มาเขียนบทตัวซีรีย์ด้วย กับจองวอน และกำกับโดย คิมการัน (คนที่กำกับเรื่อง FLOWER CREW: JOSEON MARRIAGE AGENCY) ด้วยผู้กำกับที่ทำผลให้ผู้ชมเคยประจักษ์แล้วว่าดี นักแสดงที่เหมาะสมเหลือเกินกับตัวบท รวมไปถึงเนื้อเรื่องในเว็บตูนที่ฮิตอยู่แล้ว เลยทำให้เรื่อง NEVERTHELESS เป็นอีกเรื่องที่น่า จับตามอง เฉพาะที่ไทยจะทำการฉายเฉพาะ NETFLIX และ JTBC และจะมาทั้งหมด 10 ตอน โดยจะมาทุกคืนวันเสาร์ ตอน 23:00 น. (แต่ขอบอกเลยนะว่าบางตอนเรทขึ้น 19+ อายุต่ำกว่า 18 ควรมีผู้ปกครองคอยนั่งดูข้าง ๆ ให้คำแนะนำ เว้นเสียแต่ว่าผู้ปกครองจะฟินจิกหมอนไปเองนะ 555+)

 

 

NEVERTHELESS หรือ รักนี้ห้ามไม่ได้

 

 

ความรู้สึกที่ได้สัมผัสกับรักนี้ห้ามไม่ได้ด้วยตัวเอง

 

             ขอบอกเลยว่าใสตัวซีรีย์นั้นมีมีจุดที่ต่างกับ NEVERTHELESS WEBTOON อยู่หลายจุด เพราะเป็นส่วนขยายของเนื้อเรื่อง ทำให้ผู้ชมเข้าถึงและอินได้มากขึ้น (ซึ่งทำได้ดีมาก ๆ ด้วยนะ) เนื้อเรื่องเลยมีมิติขึ้นเป็นอย่างมาก บวกกับนักแสดงอย่าง ซงคัง และ ฮันโซฮี ที่เคมีตรงกันมาก รวมไปถึงพระรองอย่าง ยังโดฮยอก (รับบทโดย แชจงฮยอบ) ที่พานางเอกไปกินก๋วยเตี๋ยวจนทำเรือพระนางคู่หลักต้องสั่นคลอน บอกได้เลยว่าNEVERTHELESSCAST มาดีมาก ตัวละครทุกตัวสามารถแสดงความรู้สึกออกมาทางสายตาได้ ทุกตัวละครตีบทแตก (ในเกณฑ์ของซีรีย์นะ) ตัวคิมการันเองก็ได้บอกตั้แต่ตอนที่อ่านเว็บตูนเลยว่า นึกถึงซงคัง และฮันซอฮี และโชคดีที่ทั้งสองต่างชอบเว็บตูนเป็นอย่างมาก รวมไปถึงยังอยากร่วมงานกับตัวคิมการันด้วย และคอนเซ็ปต์ของตัวเอกน่าสนใจมาก ที่ตีความเป็นผีเสื้อ

 

 

NEVERTHELESS หรือ รักนี้ห้ามไม่ได้

 

 

           ซึ่งผีเสื้อจะตอมดอกไม้โดยไม่หยุดที่ดอกเดิม “เธอก็รู้ใช่ไหมว่าฉันคือผีเสื้อ” วลีนี้เลยมีความหมายลึกซึ้งมาก และเชื่อว่าคนดูทุกคนต้องเลือกทีมเลยว่าจะอยู่ทีม ”ไปดูผีเสื้อที่ห้อง”(กับพระเอก) หรือทีม “ไปกินเตี๋ยว”(กับพระรอง) ตัวหนังเองให้ความรู้สึกที่โหดร้ายกับคนดูมาก โดยเฉพาะ ยูนาบี ด้วยความโลเลก็ทำให้คนดูหอนกันมาแล้ว ก็ถ้าเป็นเราก็คงเลือกยากแหละระหว่างคนที่ดีกับคนที่รัก 

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดีNEVERTHELESSเองก็เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับคนที่หาหนัง MOVE ON ยาก ๆ มีฉากฟินจิกหมอน มีฉากเรียกน้ำตา เรียกได้เลยว่าเรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเลย (นอกจากผิดหวังการกระทำนางเอก 555) หรือถ้าไม่คิดอะไรไปดูแค่พระเอกนางเอกก็ได้นะ หล่อสวยกันเกินหน้าเกินตามาก เพราะฉะนั้นอย่ามีข้ออ้างกับเรื่องนี้เลย เพราะมันพลาดไม่ได้จริง ๆ

หนังที่น่าสนใจ