สปอยล์ หนัง รีวิวหนัง เว็บสปอยล์หนัง

LOVE O2O (THE MOVIE) ยิ้มนี้โลกละลาย

LOVE O2O

LOVE O2O (THE MOVIE) ยิ้มนี้โลกละลาย เป็นอีกหนึ่งหนักรักโรแมนติกชวนฝันที่บอกเลยว่าคอหนังโรแมนติกไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะตัวหนังมาพร้อมกับเรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กชวนฟินตลอดทั้งเรื่อง โดยอ้างอิงโครงเรื่องมาจากนิยายขายดีในประเทศจีนเรื่อง เวยเวย ยิ้มนิดพิชิตใจ ของกู้ม่าน (Guman) นักเขียนชาวจีนชื่อดัง ที่ยังคงเนื้อหาและรสของนิยายรักสุดโรแมนติกไว้อย่างครบถ้วน และด้วยรสแปลกใหม่ของเรื่องราวที่นำเอาเกมส์ออนไลน์ยอดนิยมมาเป็นเส้นเรื่องหลักด้วยแล้วทำให้ตัวหนังออนไลน์เรื่องนี้น่าสนใจขึ้นมาก ๆ อีกด้วย

ภาษา : จีน 

ประเภท : หนังรัก โรแมนติก แฟนตาซี ตลก

ปีที่ฉาย: 2016

นักแสดงนำ : จิงปั๋วหราน, แองเจล่า เบบี้, ไป๋หยู, หลี่ชิน, หลี่เซียน และเซเว่น ถัน

เรื่องย่อ หนังรัก LOVE O2O (THE MOVIE) ยิ้มนี้โลกละลาย

LOVE O2O

ยิ้มนี้โลกละลาย เป็นเรื่องราวความรักบนโลกแห่งเกมส์ออนไลน์ที่เดินทางสู่โลกแห่งความจริงสุดฟิน เมื่อ เสี่ยวน่าย นักศึกษาชายสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์สุดเพอร์เฟคที่เก่งไปเสียทุกอย่าง ทั้งในโลกแห่งเกมส์ออนไลน์และโลกแห่งความจริง เขาถูกจัดอันดับให้เป็นผู้เล่นอันดับ 1 ในเกม “A Chinese Ghost Story” อีกด้วย ในวันหนึ่งที่เขาเล่นเกมส์อยู่ในร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่เกิดบังเอิญได้พบกับ เป้ยเวยเวย สาวสวยหน้าตาดีที่กำลังเล่นเกมส์ด้วยความคล่องแคล่ว ทำให้ เสี่ยวน่าย ตกหลมรักเธอทันที และพยายามค้นหาแอคเคาท์ในเกมส์เพื่อทำความรู้จักเธอมากยิ่งขึ้น และเมื่อ เป้ยเวยเวย โดนสามีในเกมส์บอกเลิกจึงเป็นโอกาสให้ เสียวน่าย ขอแต่งงานกับเธอในเกมส์นั้นทันที และนั่นคือจุดเริ่มต้นของคนทั้งคู่ที่รวมเคียงบ่าเคียงไหล่สู้รบกันในเกมส์ จนกระทั่งการได้พบกันบนโลกแห่งความจริงที่ทำให้เธอถึงกับตะลึงไปเลยทีเดียว

รีวิว หนังรัก ยิ้มนี้โลกละลาย

LOVE O2O

บอกเลยว่าใครที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกชวนจิ้นแบบจิกหมอนตลอดทั้งเรื่องต้องไม่พลาดหนังรักสัญชาติจีนเรื่องนี้เลย เพราะนอกจากเนื้อเรื่องสนุกแล้ว เคมีของคู่พระนางในเรื่องยังมัดใจคนดูได้อยู่มัดอีกด้วย แบบว่าใครที่เป็นหนอนหนังสือดูหนังเรื่องนี้แล้วอยากกลับไปอ่านนิยายต้นฉบับกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ ซึ่งต้องบอกก่อนว่าด้วยกระแสความแรงของนิยายเรื่องนี้นอกจากสร้างในรูปแบบภาพยนตร์แล้วยังถูกนำมาสร้างเป็นรูปแบบซีรีย์จีนอีกด้วยและนี่คือความน่าสนใจของเรื่องราวของพวกเขาในLOVE O2O ยิ้มนี้โลกละลาย

เนื้อหาแปลกใหม่ ดำเนินเรื่องกระชับเข้าใจง่าย 

แน่นอนว่าการนำเอาเรื่องราวในนวนิยายมาสร้างและดัดแปลงเป็นหนังนั้นต้องกระชับและได้สัดส่วนที่พอเหมาะถึงทำให้หนังเรื่องนั้น ๆ ดูสนุกได้เพลินตลอดทั้งเรื่อง และLOVE O2O ยิ้มนี้โลกละลาย ก็ทำออกมาได้ดีเอามาก ๆ ในความยาว 1 ชั่วโมง 43 นาที ที่พาเราเพลิดเพลินไปกับความรักของคู่พระนางพร้อมเรื่องราวแนวแฟนตาซีตัดสลับโลกแห่งเกมส์ออนไลน์และโลกแห่งความจริงที่ดูตื่นตาและน่าสนใจ และด้วยชั้นเชิงการเล่าเรื่องแบบเข้าใจได้ง่าย บอกเลยว่าใครที่ไม่ถนัดเล่นเกมส์ออนไลน์ก็ฟินไปกับเรื่องราวได้อย่างสนุกแน่นอน

ตัวละครทรงเสน่ห์มาก 

ความโดดเด่นของหนังโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องนี้ที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นก็คือ งานด้านโปรดักชั่นที่ออกแบบและเนรมิตบรรยากาศแบบแฟนตาซีในโลกของเกมส์ได้สวยงาม ดูลื่นไหล และสบายตาตลอดทั้งเรื่อง ทั้งงานกราฟฟิกและการออกแบบตัวละครตลอดจนพร็อพแต่งกายที่ดูมีเอกลักษณ์และดึงดูดสายตาเอามาก ๆ แถมในโลกแห่งความจริงเคมีของคู่พระนางของเรื่องที่รับบทโดย จิงปั๋วหราน และ แองเจล่า เบบี้ ยังมัดใจคนดูได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งความน่ารักของทั้งคู่ในฉากและบรรยากาศสุดโรแมนติกชวนฟินได้แบบน่าประทับใจมาก ๆ เลยทีเดียว 

สรุป

สำหรับหนังรักLOVE O2O ยิ้มนี้โลกละลาย เวอร์ชั่นภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาความบันเทิงแบบสบาย ๆ ย่อยง่ายไว้ดูสักเรื่อง ซึ่งตัวหนังออนไลน์มีให้เลือกชมกันได้ถึง 2 แบบทั้งแบบหนังและแบบซีรีย์ดูกันยาว ๆ ได้เลยบน Netflix ที่รับรองว่าความฟินของคู่พระนางในเรื่องจะทำให้คุณหลงรักหนังสนุกเรื่องนี้ได้อย่างแน่นอน

สนับสนุนโดย : https://hilospec.com/game-yingpla/